Lễ hội của người Chăm - Sakaya (Khoa học Xã hội, 2014)
Sơ lược về sự hình thành của môi trường tự nhiên đối với sự hình thành lễ hội Chăm. Vài nét về lịch sử, dân sư, đời sống văn hóa xã hội, văn hóa tinh thần của người Chăm. Giới thiệu về lễ Puis, Payak của tộc họ, lễ Raja, lễ hội liên quan đến nông nghiệp, lễ hội ở thánh đường. Di sản văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần, mối quan hệ với văn hóa ấn Độ ở Mã Lai...