Truyện cười các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học Xã hội, 2014)
Giới thiệu một số truyện cười các dân tộc thiểu số ở Việt Nam: Chăm, Cơ Ho, Mạ, Mường, Tày, Thái được trình bày bằng song ngữ