Nghi lễ tang ma và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên - Kháng, A Tu (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu về phong tục thờ phúng tiếp cho linh. Nghi lễ tang ma ngay sau khi tắt thở và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên