Thầy cúng trong văn hóa tín ngưỡng người Dao Họ - Phạm, Văn Dương (Văn hóa Thông tin, 2014)
Khái quát về dân cư, dân số, hoạt động kinh tế, đời sống, tổ chức xã hội và gia đình, đặc điểm kiến trúc, các phong tục tập quán của người Dao Họ. Văn hóa, thầy cúng và vai trò của thầy cúng trong đời sống văn hóa tinh thần và sự phát triển của người Dao Họ hiện nay