Lễ tục, lễ hội truyền thống xứ Thanh. - Hoàng, Anh Nhân (Văn hóa Thông tin, 2014)
Miêu tả lại các lễ hội truyền thống Thanh Hóa gồm các phần như: Lễ hội đền đồng cổ; Lễ hội đền Lê Hoàn; Lễ hội Châu An Thiện...