Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu về bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên. Nghề làm muối và vai trò của muối trong việc ăn uống, sinh hoạt. Các làng nghề chế biển hải sản như: Nước mắm, mắm. Giới thiệu các món ăn trụng - khô - mặn và vài ba món khác. Chất biển trong bữa ăn của người Phú Yên