(untitled) - Đoàn, Trúc Quỳnh; Đoàn Trúc Quỳnh; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Tổng quan về then và tộc người Giáy về tín ngưỡng, tâm linh, nghi lễ, phong tục...; người làm then và những vấn đề liên quan đến then; diễn trình nghi lễ then giả hạn và giá trị của then trong đời sống người Giáy; kèm theo phụ lục ảnh minh họa các nghi lễ then của người Giáy
Keywords: Văn hóa dân gian; Người Giáy; Người Giáy