Luật cạnh tranh của Pháp và Liên minh Châu Âu - Nguyễn, Hữu Huyên (Tư pháp, 2004)
Khái niệm về luật cạnh tranh, cơ quan có thẩm quyền áp dụng luật cạnh tranh nói chung và các quy định về cạnh tranh lành mạnh, không lành mạnh, bảo vệ thị trường cạnh tranh thỏa thuận hạn chế cạnh tranh... của Pháp và Liên minh châu Âu