Dân ca hát dặm Hà Nam (khảo luận, nghiên cứu) - Trọng Văn (Văn hóa Thông tin, 2014)
Khái quát nguồn gốc, tổ chức, ý nghĩa nội dung và nghệ thuật hát dặm ở Hà Nam. Giới thiệu một số bài dân ca hát dặm Hà Nam và một số công trình nghiên cứu của các tác giả về dân ca hát dặm