Cơ sở văn hóa Việt Nam - Trần Quốc Vượng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Trình bày các khái niệm về văn hoá. Cấu trúc, các thiết chế và chức năng của văn hoá. Diễn biến lịch sử của văn hoá Việt Nam. Giới thiệu về không gian văn hoá Việt Nam