Lão Tử tinh hoa - Nguyễn, Duy Cần (Trẻ, 2013)
Giới thiệu một vài nét về Lão Tử, về tác phẩm "Đạo đức kinh", học thuyết Lão Tử. Luận giải về "Đạo" và triết lí "Vô vi"... trong học thuyết tư tưởng Lão giáo