Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao - Đặng, Văn Đông (Lao động Xã hội, 2004)
Tình hình sản xuất hoa Đồng tiền trên thế giới; giống và chọn giống; kỹ thuật trồng, chăm sóc; kỹ thuật sửa cành, tạo hình; phòng trừ sâu bệnh ...