Triết học chính trị Khổng giáo - Trần, Quang Thuận (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Nền tảng triết học Khổng giáo. Khái niệm, nguồn gốc quốc gia trong Khổng giáo. Học thuyết Chính Danh. Chính quyền tập trung và tổ chức hành chánh. Học thuyết lễ trong Khổng giáo...