Tự học Microsoft Word 2010 - Trí Việt (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Giới thiệu những kiến thức căn bản về Word 2010. Cách làm việc với Word 2010, với hình vẽ, biểu đồ, biểu thức trong Word 2010. Các thao tác trong soạn thảo, in ấn trong Word 2010...