Sài Gòn tạp pín lù (Sài Gòn năm xưa II, III) - Vương, Hồng Sển (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nói về con người những "nam thanh nữ tú", về cảnh sinh hoạt của Sài Gòn khoảng 70, 80 năm về kỉ niệm xưa để lại những rung động...