Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao - Đinh, Thế Lộc (Lao động Xã hội, 2004)
Tình hình sản xuất hoa Layơn trên thế giới; giống và chọn giống; kỹ thuật trồng, chăm sóc; kỹ thuật sửa cành, tạo hình; phòng trừ sâu bệnh ...