Thuật xử thế của người xưa - Nguyễn, Duy Cần (Trẻ, 2015)
Giới thiệu những mẩu chuyện nhỏ về vấn đề đối nhân xử thế của người xưa, các khái niệm về lòng tự ái, tự tôn, lễ nghĩa á Đông, ân oán, cương nhu trong xử thế