Ăn cơm mới, nói chuyện cũ - Hậu Giang Ba Thắc - Vương, Hồng Sển (Trẻ, 2012)
Ghi lại những nếp sinh hoạt, các sự kiện, nhân vật và đất đai thuỷ thổ của miền Nam, đặc biệt là miền Hậu Giang hồi đầu thế kỉ 20