(untitled) - Tần, Hoài Dạ Vũ; Tần Hoài Dạ Vũ; Nguyễn Đông Nhật (Đà Nẵng, 2015)
Đây là tập ghi chép lịch sử của 2 tác giả là cựu cán bộ phong trào đấu tranh đô thị của thanh niên, sinh viên học sinh miền Nam về phong trào đấu tranh đô thị của thanh niên, sinh viên học sinh miền Nam giai đoạn 1963 1975, mà chủ yếu là phong trào đấu tranh của thanh niên, sinh viên học sinh các thành thị miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt
Keywords: Việt Nam; Chiến tranh Việt Nam; 1961-1975; Sinh viên; Nam Việt Nam