Các bài toán về phương pháp vectơ và phương pháp tọa độ - Nguyễn, Mộng Hy (Giáo dục, 1998)
Trình bày tóm tắt về không gian Vectơ, các phép toán trong không gian véctơ và ứng dụng. Giới thiệu phương pháp toạ độ. Các bài toán về hệ toạ độ thường dùng, phương pháp giải toán bằng công cụ toạ độ