Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao - Đặng, Văn Đông (Lao động Xã hội, 2003)
Tình hình sản xuất hoa cúc trên thế giới; giống và chọn giống; kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa cúc ; kỹ thuật sửa cành, tạo hình; sâu bệnh hại hoa cúc...