Giáo trình kỹ thuật trồng hoa cây cảnh - Phạm, Văn Duệ (Nxb. Hà Nội, 2005)
Trình bày một số phương pháp trồng và chăm sóc các loại hoa cây cảnh như: cây hoa họ hồng, mai, cúc, lan, huệ, đào... cũng như các kĩ thuật tạo hình và biện pháp phòng trừ sâu bệnh