Phương pháp trồng & chăm sóc xương rồng - Manke, Elisabeth (Mỹ thuật, 2009)
Giới thiệu những đặc điểm chung của xương rồng, xuất xứ của loại cây này và hướng dẫn cách chăm sóc cho từng loài xương rồng khác nhau