Một trăm mười 110 câu hỏi đáp chăm sóc và tạo dáng bonsai - Việt Chương (Mỹ thuật, 2005)
Giới thiệu 100 câu hỏi đáp cách trồng, tạo dáng, chăm sóc cây cảnh như: các kiểu Bonsai, dụng cụ trồng và uốn tỉa, chậu, đất trồng, phòng trị sâu rầy cho Bonsai...