(untitled) - Ngô, Kế Tựu; Ngô Kế Tựu (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu một số công trình kiến trúc nhà cổ của đồng bào Nam Bộ. Tìm hiểu lịch sử ra đời, nghệ thuật kiến trúc, nghệ thuật trang trí của các công trình này
Thư mục tham khảo: tr. 176
Keywords: Kiến trúc bản xứ; Kiến trúc nhà ở; Nhà ở