Những thay đổi trong văn hóa & tôn giáo của Đông Nam á - Milder, Niels (Từ điển Bách khoa, 2014)
Cuốn sách Những thay đổi trong văn hóa và tôn giáo của Đông Nam á của Niels Mulder không phải là sự khảo sát về sự đa dạng ấy mà là một chuyên luận về việc nhận dạng những đặc điểm xã hội, văn hoá và tôn giáo, của các cộng đồng người Thái, người Java và người Philippines, xác định những mối quan hệ trong đời sống hàng ngày và những tư tưởng chỉ đạo chúng. Việc nhận dạng văn hoá và tôn giáo sẽ dẫn đến những đánh giá về quá trình thay đổi đã diễn ra như thế nào tại khu vực có tầm quan trọng ngày càng lớn này của thế giới