Thú chơi mai của người xưa - Việt Chương (Hà Nội, 2005)
Tìm hiểu thú chơi mai của người xưa từ quan niệm trồng mai đến kĩ thuật trồng. Cách tạo dáng thế cây mai theo kiểng cổ, cách chăm sóc mai của người xưa và một số cách phòng và trị bệnh cho cây