Canada - Trịnh, Ngọc Minh (Trẻ, 2013)
Tìm hiểu về các dân tộc trên thế giới, về văn hóa cũng như lối sống của họ qua sự trình bày về điều kiện tư nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, nền kinh tế cho đến ngôn ngữ, tôn giáo, lễ hội, phong tục, lối sống...