Tự học của sinh viên - Hoàng, Anh (Giáo dục, 2008)
Trình bày khái quát về hoạt động học tập - tự học của sinh viên dưới góc độ tâm lí học và một số câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, danh ngôn nói về việc học tập