Thú chơi non bộ kiểng bonsai - Việt Chương (Mỹ thuật, 2003)
Khái luận về hòn non bộ, cách bố cục và chăm sóc hòn non bộ. Khái quát các phần của cây kiểng bonsai,kiểu dáng chậu trồng , cắt tỉa, uôn cây sửa kiểng...đối với kiểu dáng bonsai.