Tìm hiểu phong tục Việt Nam qua tết - lễ - hội hè - Toan ánh (Thanh niên, 2000)
Giới thiệu phong tục tập quán của Việt Nam trong những ngày Tết Nguyên Đán, ngày tết của 54 dân tộc, Tết Hàn Thực, Tết Thanh Minh, Tết Đoan Ngọ...