(untitled) - Trần, Xuân Thời; Trần Xuân Thời (Hà Nội, 2002)
Các chương trình làm việc với Windows XP. Làm việc trên mạng và Web. Windows XP hỗ trợ việc làm từ xa và quản lý thông tin. In ấn và chuyển fax, hoạt động và bảo trì, phần cứng. Hình ảnh đồ hoạ kỹ thuật số
Phụ chú: tr.501-507
Keywords: Máy vi tính; Sách hướng dẫn; Thực hành; Windows XP