Nhân danh học Việt Nam - Lê, Trung Hoa
Sách cung cấp cho người đọc nhiều thông tin thú vị về nguồn gốc họ tên của người Việt Nam, những thay đổi trong cách xưng hô và những danh xưng từ xưa đến nay. Tác giả có đề cập đến diễn biến và tình hình của từng họ tên và tần suất xuất hiện, những tên hay, tên đẹp của vua chúa, danh nhân, và những lý do, biến cố khiến một dòng dõi, hay một nhân vật phải thay đổi họ tên,& Sách ra đời đã lâu, sau nhiều lần tái bản, lần này tác giả bổ sung thêm nhiều thông tin được cập nhật, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Những ai quan tâm đến vấn đề đặt tên, tìm hiểu về nguồn gốc tên họ, dòng dõi mình thì nên đọc quyển sổ tay bổ ích này