Côn trùng, nhện gây hại cây ăn trái tại Việt Nam và thiên địch - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Đại học Cần Thơ, 2015)
Với trên 1600 hình minh họa, sách sẽ giúp bạn đọc nhận diện dễ dàng các loại côn trùng và nhện gây hại cùng thiên địch trong các vườn cây ăn trái, bên cạnh đó sách cũng cung cấp rất nhiều thông tin có liên quan đến các đặc điểm hình thái, sinh học, sự gây hại và triệu chứng cũng như các biện pháp quản lý dịch hại thích hợp