Văn hóa, tôn giáo, tín ngưỡng Việt Nam - Đỗ Trinh Huệ (Thuận Hóa, 2006)
Đề cập tới các khía cạnh về tôn giáo, văn hoá, tín ngưỡng Việt Nam dưới nhãn quan của Leopold Cadiere: tôn giáo người Việt; Đạo Khổng, Đạo Phật ở Việt Nam; Tế Nam Giao; Lăng Mộ...