Trồng - chăm sóc & phòng trừ sâu bệnh cây hoa lan - Nguyễn, Mạnh Chinh (Nông nghiệp, 2010)
Trình bày các đặc tính của cây hoa lan. Giới thiệu các giống lan và cách nhân giống, các cách trồng lan, kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh và thu hoạch cây hoa lan. Đặc điểm và cách trồng các giống lan phổ biến như vân lan, đăng lan, cát lan, lan hoàng hậu, hồ điệp, vũ nữ...