Vĩnh Long xưa - Huỳnh, Minh (Thanh niên, 2002)
Cuốn sách giới thiệu về nhiều khía cạnh khác nhau của tỉnh Vĩnh Long như: Di tích, lịch sử, nhân vật, huyền thoại, giai thoại, đạo giáo trải qua phong tục tập quán...