(untitled) - Trần, Bảo Toàn; Trần Bảo Toàn; Lê Xuân Đồng (Hà Nội, 2002)
Tổng quan về Internet. Hướng dẫn cài đặt và kết nối Internet. Hướng dẫn sử dụng các trình duyệt Web, các mail client thông dụng nhất hiện nay. Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, hội thoại, sử dụng các dịch vụ trên Internet. Khắc phục lỗi xảy ra trong khi truy cập Internet
Phụ chú: tr.206-209
Keywords: Internet (Mạng máy tính); Mạng máy tính