(untitled) - Đào, Khắc An; Đào Khắc An (Hà Nội, 2009)
Khái quát những vấn đề chung liên quan đến lĩnh vực micrô và nanô điện tử; Giới thiệu một số công nghệ micrô điện tử trên Si, chế tạo mặt nạ, vật liệu bán dẫn, màng kim loại, hiệu ứng vật lí và lượng tử, cấu trúc nanô, nanô điện tử: Một số vấn đề về mô hình hoá và mô phỏng trong nanô điện tử
Keywords: Điện tử; Công nghệ micro; Công nghệ nanô