Kỹ thuật nuôi trồng cấy Lan - Fanfani, Alberto (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Khái lược về cấu trúc loài lan, việc nuôi trồng, lai nhân giống, phòng chữa bệnh cho cây. Giới thiệu 162 loại lan từ nguồn gốc, mô tả đến nuôi trồng và cấy lai