Góp phần bàn về cải cách pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Ngô, Huy Cương (Tư pháp, 2006)
Quan niệm về cải cách pháp luật, kinh nghiệm của một số công cuộc cải cách pháp luật lớn trên thế giới, sự cần thiết cải cách pháp luật, các khiếm khuyết của hệ thống pháp luật của nước ta và các nguyên nhân, định hướng lớn, cách thức cải cách, chiến lược lập pháp...