Giáo trình kỹ thuật an toàn hệ thống lạnh - Trần, Văn Lịch (Nxb. Hà Nội, 2005)
Trình bày những vấn đề chung về an toàn hệ thống lạnh. Phương pháp thử nghiệm thiết bị, xác định đặc tính của máy và thiết bị lạnh