Thương mại điện tử 2015 - Trần Hữu Linh (Hồng Đức, 2015)
Tổng quan về Thương mại điện tử, mô hình, chiến lược kinh doanh, xây dựng website TMĐT, marketing trực tuyến, thanh toán điện tử, an toàn thông tin trong TMĐT, quản trị tác nghiệp TMĐT,...