(untitled) - Phan, Xuân Minh; Phạm Xuân Minh; Hà Thị Kim Duyên; Phạm Xuân Khánh (Hà Nội, 2008)
Trình bày tổng quan hệ thống điều khiển tự động, các khái niệm cơ bản và cơ sở toán học trong lý thuyết điều khiển tự động; mô tả toán học hệ thống điều khiển tự động; khảo sát động học hệ tuyến tính liên tục, tính ổn định và chất lượng của hệ thống điều khiển tự động
Thư mục: tr.237
Keywords: Điều khiển tự động; Lý thuyết tự động