Một trăm 100 câu hỏi - đáp về phong thủy nhà ở hiện đại - Phạm, Đông (Văn Hóa Thông Tin, 2009)
Cuốn sách dựa trên lí luận Kinh dịch, Huyền không đại nguyên quái để soi xét dương trạch về việc chọn hướng nhà tạo ra nội thất đẹp, tăng sinh khí, phát tài...