Trồng cây cảnh trong nhà - Gorchinsky, G. (Phụ nữ, 2005)
Hướng dẫn cách chăm sóc từng loại cây cảnh trồng trong vườn nhà, cách điều chế thuốc cơ bản từ dược liệu, bệnh của các loài cây và cách chữa trị.