Vè chống phong kiến, đế quốc - Vũ, Tố Hảo (Khoa học Xã hội, 2015)
Mối quan hệ chống đế quốc, chống phong kiến trong cương lĩnh chính trị đầu tiên của hội nghị lần thứ 2 năm 1930 ? Vì sao nhiệm vụ giải phóng dân tộc là cốt lõi của cương lĩnh