Hệ thống thông tin công nghiệp - Phạm Thượng Hàn (Giáo dục, 2008)
Khái niệm cơ bản của kĩ thuật thông tin đo lường điều khiển trong công nghiệp (HTC). Một số khâu cơ bản của hệ thống HTC. Các hệ thống HTC