Về nghệ thuật Chèo - Trần, Việt Ngữ (Khoa học Xã hội, 2015)
Giới thiệu nguồn gốc và thời điểm thành hình chèo truyền thống; nguồn gốc dân gian của chèo; quá trình chuyển hoá, phát triển của chèo sân đình