Hai trăm 200 kiệt tác bonsai thế giới - Trần, Hợp (Lao động xã hội, 2007)
Tập sách "200 kiệt tác Bonsai thế giới" là một giáo trình quý giá đồng thời cũng là một món quà thách thức, khích lệ nhiều người yêu thích, tham gia loại hình nghệ thuật cao quý này ở Việt Nam.